Tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Soho Trần Duy Hưng đạt 15 – 20% một năm

Căn hộ Soho (Small office home office) là không gian sống, làm việc và hưởng thụ khép kín, tiện nghi. Đây là phong cách sống được giới trẻ New York, Singapore, London ưa chuộng.

Căn hộ Soho vinhomes – Cung không đủ cầu

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại trên thế giới, D’.Capitale giới thiệu dòng sản phẩm căn hộ Soho Trần Duy Hưng tại vị trí vàng giữa trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Thực tế ở các nước đã có kinh nghiệm phát triển dòng sản phẩm SOHO như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… cho thấy đây là loại sản phẩm vô cùng thích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up. Theo ước tính hiện nay, số lượng start-up Việt Nam tuy chưa nhiều nhưng tiềm năng tăng trưởng là rất lớn.

Các chuyên gia dự đoán, với số lượng startup tại Việt Nam hiện nay, nguồn cung căn hộ Soho sẽ không đáp ứng được lượng cầu

Các chuyên gia dự đoán, với số lượng startup tại Việt Nam hiện nay, nguồn cung căn hộ Soho sẽ không đáp ứng được lượng cầu

Hiện Việt Nam đang có khoảng 1.500 start-up, nhưng với làn sóng start-up ngày càng phát triển và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các quỹ khởi nghiệp, các quỹ đầu tư mạo hiểm, chắc chắn số lượng start-up sẽ còn tăng lên rất nhiều từ trong nước và cả các nước trong khu vực nhất là khi Việt Nam được đánh giá là môi trường khởi nghiệp năng động nhất Đông Nam Á.

Không chỉ vậy, với xu hướng phát triển rõ nét của nền kinh tế chia sẻ, số lượng những người làm việc tự do (freelancer) sẽ ngày càng tăng lên bên cạnh một số lượng nghệ sĩ không hề nhỏ tại Việt Nam, các chuyên gia bất động sản dự báo nguồn cung loại căn hộ này chắc chắn sẽ không đủ lượng cầu. Vì vậy, đầu tư căn hộ Soho Trần Duy Hưng để cho thuê, các khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm đầu ra.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ căn hộ Soho Trần Duy Hưng

Theo tính toán, nhờ ưu điểm giá thấp hơn so với các sản phẩm bất động sản truyền thống, tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ SOHO này có thể từ 15-20%, cao gấp đôi so với các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng, sản phẩm tài chính và thậm chí còn cao hơn các sản phẩm bất động sản cho thuê khác (ước tính 8-10%).

Căn hộ Soho D’.Capitale được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup giới thiệu tại dự án D’.Capitale ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng, khu vực hội tụ nhiều cơ quan công sở và người nước ngoài làm việc. Đây là tiền đề cho tỉ lệ lấp đầy cao và ổn định khi dự án chính thức vận hành trong tương lai.

Căn hộ Soho D’.Capitale lại có mức giá phù hợp với đối tượng trẻ tuổi, giới khởi nghiệp.

Căn hộ Soho D’.Capitale lại có mức giá phù hợp với đối tượng trẻ tuổi, giới khởi nghiệp.

Căn hộ Soho D’.Capitale lại có mức giá phù hợp với đối tượng trẻ tuổi, giới khởi nghiệp. Chủ đầu tư đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank: khách hàng chỉ phải đóng 20% giá trị căn hộ, số tiền còn lại được vay 0% lãi suất đến khi nhận thông báo bàn giao nhà.

Như vậy, chỉ cần có trong tay trên dưới 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân tương lai của căn hộ Soho Trần Duy Hưng 1S linh hoạt. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi của chủ đầu tư dành cho căn hộ Soho D’.Capitale vui lòng liên hệ Hotline ngay dưới đây.

Theo: Bất động sản KingLand

Xem thêm: Anime hay 2017 , Anime mùa đông 2017 , Animemanganetwork ,  Anime Manga , Anime News 2017KOE no katachi movie , Bán C7 vinhomes trần duy hưng

Dự án

Chung cư Hà Nội Paragon Cầu Giấy

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Số 30 Trần Hữu Dực, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

CHUNG CƯ HÀ NỘI HOMELAND QUẬN LONG BIÊN

Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam