Đầu tư lợi nhuận cao với căn hộ SOHO D’.Capitale Trần Duy Hưng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nở rộ với loại hình đầu tư biệt thự biển và condotel thì một phân khúc căn hộ mới mẻ, với giá trị đầu tư thấp hơn 2 phân khúc trên rất nhiều nhưng cũng đem lại tiềm năng sinh lời và hiệu quả đầu tư không kém cạnh, thu hút sự quan tâm và rót vốn của các nhà đầu tư đó chính là loại hình căn hộ SOHO.

Căn hộ SOHO – Xu hướng đầu tư mới 

Mặc dù mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn và lần đầu tiên được giới thiệu với thị trường bất động sản Hà Nội qua khuôn khổ dự án D’.Capitale, nhưng loại hình căn hộ SOHO nói chung và căn hộ SOHO D’.Capitale nói riêng đang ngày càng chứng tỏ được sức hút và tiềm năng của nó khi tạo nên “cơn sốt” trên toàn thị trường bất động sản.

Năm 2015 và nửa đầu năm 2016 được xem là một năm đánh dấu sự “khởi sắc” của thị trường bất động sản nói chung, của phân khúc căn hộ cao cấp và nghỉ dưỡng nói riêng. Trở thành một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ và chứng khoán.

Căn hộ Soho chính là xu hướng đầu tư mới khi gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán và ngoại tệ xuất hiện nhiều rủi ro đầu tư

Căn hộ Soho chính là xu hướng đầu tư mới khi gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán và ngoại tệ xuất hiện nhiều rủi ro đầu tư

Tuy nhiên, năm 2015 cũng là năm các nhà đầu tư chứng kiến sự xuống thấp của lãi suất gửi ngân hàng, thị trường vàng lao dốc và lên xuống thất thường, tỷ giá đồng đô la biến động mạnh, chứng khoán tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, khiến cho các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng đầu tư, đi tìm kiếm cho mình một giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả.

Và khi đó, loại hình căn hộ Soho với tổng số vốn bỏ ra không lớn nhưng hiệu suất sinh lời cao cung khả năng thanh khoản tốt và tiềm năng gia tăng giá trị bên vững theo thời gian trở thành kênh đầu tư lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Căn hộ SOHO D’.Capitale – “Miền đất hứa” của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đặc biệt, loại hình căn hộ Soho, nhất là căn hộ Soho D’.Capitale phù hợp với những nhà đầu tư “mỏng vốn”, bởi khi đầu tư căn hộ Soho D’.Capitale nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn từ 300 triệu đồng trở lên là đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ Soho D’.Capitale phiên bản 1S ngay trung tâm thành phố với đầy đủ mọi tiện ích và tiện nghi đẳng cấp. Ngay khi chủ đầu tư vừa mới đưa ra thông tin về tòa căn hộ Soho D’.Capitale đã có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chuẩn bị rót vốn vào loại hình sản phẩm bất động sản mới này, bởi tiềm năng sinh lời cực lớn có thể đạt từ 15 – 100 triệu đồng/tháng, nhưng với giá trị đầu tư ban đầu thấp chỉ bằng 20% giá trị căn hộ.

Căn hộ Soho D’.Capitale được phát triển và thiết kế theo hình thức vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng cho khách hàng. Loại hình căn hộ này đã xuất hiện trên thế giới khá lâu và đặc biệt phổ biến ở những quốc gia phát triển vượt bậc như Mỹ, Anh, Singapore, HongKong,… nhưng mới đây mới phát triển ở Việt Nam và trở thành kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Với giá trị đầu tư ban đầu thấp, nhưng tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cao, căn hộ Soho D'.Capitale hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Với giá trị đầu tư ban đầu thấp, nhưng tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cao, căn hộ Soho D’.Capitale hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Với căn hộ Soho D’.Capitale, khách hàng có thể tận hưởng một không gian văn phòng kết hợp với nghỉ ngơi, mang đậm phong thái làm việc đẳng cấp nư đang sống tại nhà của chính mình. Không chỉ vậy, căn hộ Soho Trần Duy Hưng còn tích hợp nhiều tiện ích để chủ nhân căn hộ có thể vừa làm việc, vừa sinh hoạt như chính không gian của một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích hiện đại như: khu vui chơi, khu thể thao, bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, hồ cảnh quan, vườn nghệ thuật, skybar,…ngay trong nội khu dự án D’.Capitale mà không phải đi xa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí sinh hoạt, dịch vụ hàng tháng.

Với số vốn đầu tư ban đầu thấp, căn hộ Soho D’.Capitale không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư “mỏng vốn” mà còn là kênh đầu tư sinh lời cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, muốn kiếm lời từ việc đầu tư bất động sản cho thuê. Để đăng ký chọn căn hộ Soho đẹp nhất tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng và cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách ưu đãicủa chủ đầu tư, vui lòng liên hệ hotline ngay dưới đây để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Theo: Công ty KingLand

Xem thêm: Anime Manga , Anime Mới , Tin Manga Mới , Anime Smile , Anime News 2017shigatsu kimi no uso live action full movie

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam