Chỉ từ 300 triệu đồng để sở hữu căn hộ SOHO D’.Capitale Trần Duy Hưng

Chỉ cần vốn đầu tư từ 300 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ SoHo D’.Capitale Trần Duy Hưng ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Đây là một xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng, đem lại cơ hội sinh lời cao mà nhiều nhà đầu tư đang “đón đầu”. 

SoHo Vinhomes D’.Capitale – Căn hộ đa năng thời hiện đại

Là dự án căn hộ đa năng đã tạo nên xu hướng sống mới trên thế giới, Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng với thiết kế nhỏ từ 38 – 60m2 nhằm tối ưu hóa mọi công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống, làm việc theo nhịp sống năng động hiện nay.

Là sản phẩm tích hợp nhu cầu “3 trong 1”, giúp khách hàng có thể tùy ý lựa tiện ích sử dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân:

Văn phòng cao cấp: với căn hộ soho Vinhomes Trần Duy Hưng (Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng) khách hàng được phép đăng ký kinh doanh bằng căn hộ của mình mà không bị cấm như các căn hộ chung cư thông thường. Soho Vinhomes Trần Duy Hưng cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn, đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho khu văn phòng với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sử dụng căn hộ soho Vinhomes làm văn phòng khách hàng không cần chi trả phí dịch vụ văn phòng như những căn hộ văn phòng khác, mà chỉ cần chi trả phí dịch vụ khu chung cư như những căn hộ bình thường, với chi phí thấp hơn rất nhiều lần.

Căn hộ Soho D'.Capitale Trần Duy Hưng thỏa mãn nhu cầu "3 trong 1" trong một sản phẩm đẳng cấp

Căn hộ Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng thỏa mãn nhu cầu “3 trong 1” trong một sản phẩm đẳng cấp

Nơi ở và nghỉ ngơi tiện nghi: căn hộ Soho Trần Duy Hưng với diện tích đa dạng từ 38 – 60m2, phù hợp với các đối tượng độc thân, gia đình nhỏ hoặc các bạn trẻ đang làm start-up, freelancer hay các nhân viên công ty chọn làm linh hoạt tại nhà. Khách hàng sở hữu căn hộ soho Trần Duy Hưng sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như bể bơi ngoài trời, khu thể thao, vườn BBQ,…

Kết hợp văn phòng và nhà ở: với căn hộ soho Vinhomes Trần Duy Hưng khách hàng có thể kết hợp giữa nhà ở với văn phòng. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, có thể vừa sống tự lập, vừa làm việc trong cùng một không gian đẳng cấp. Sự đa năng của mô hình căn hộ soho Trần Duy Hưng này đem lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu, do chí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí đã được giảm thiểu tối đa. Đồng thời tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Dễ dàng sở hữu căn hộ soho Trần Duy Hưng chỉ từ 300 triệu

Căn hộ Soho đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu làn sóng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

Với ưu thế vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô, tiếp giáp 3 mặt tiền đường, căn hộ Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng (C2 Vinhomes trần duy hưng) giúp chủ sở hữu thuận tiện trong mọi giao dịch, tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Căn hộ Soho Trần Duy Hưng có giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao, đem lại cho chủ sở hữu 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Căn hộ Soho Trần Duy Hưng có giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao, đem lại cho chủ sở hữu 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Căn hộ Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng còn được đánh giá cao khi giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao. Khách hàng chỉ cần phải chi trả 20% giá trị căn hộ ban đầu, được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ. Đồng nghĩa với đó là khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”.

Với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng thu xếp tài chính để sở hữu cho riêng mình một “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách bán hàng của căn hộ Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng, vui lòng liên hệ Hotline ngay dưới đây hoặc đăng ký nhận thông tin qua form mẫu dưới đây.

Xem thêm: Anime hành động , Tin Tức Anime 2017 , Anime Hay 2015 , KingLand , Anime Smilekoe no katachi leak moviehitoshi pocos udon world

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam