Tầng hầm gửi xe hiện đại và thông minh tại khu căn hộ cao cấp D’.Capitale

Có nhiều cư dân sinh sống trong các khu chung cư hiện nay phải bỏ ra số tiền khá lớn hàng tháng để có chỗ để xe ô tô, điều này do chỗ để xe ô tô của nhiều chung cư chỉ đáp ứng được một nửa nhu cầu của người dân sinh sống tại đây.

Khu căn hộ cao cấp C3 D’.Capitale với hệ thống tầng hầm để xe rộng rãi, hiện đại sẽ là lời giải cho bài toán thiếu chỗ để xe ô tô đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hiện nay.

Thiếu chỗ để xe ô tô – vấn đề đau đầu của nhiều cư dân

Tình trạng thiếu chỗ để xe ô tô tại các chung cư cao tầng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và nghiêm trọng. Vấn đề này gây không ít phiền toái cho cư dân, gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực như phải trả một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng để trông giữ xe ô tô, nhưng lại không được đảm bảo về an ninh, dễ xảy ra các tình trạng như trộm cắp, kiện tụng,….Không chỉ vậy tình trạng thiếu chỗ để xe còn gây ra sự lộn xộn, mất mỹ quan đô thị, gây ách tắc giao thông, không gian công cộng,…dần trở thành một “vấn nạn” của đô thị phát triển.

Thiếu chỗ để xe ô tô đang ngày tràng trở nên nghiêm trọn, gây nhiều hệ lụy phiền toái cho cư dân

Thiếu chỗ để xe ô tô đang ngày tràng trở nên nghiêm trọn, gây nhiều hệ lụy phiền toái cho cư dân

Trong các khu chung cư hiện đại tại Hà Nội, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra mức giá gần 600 triệu đồng để mua chỗ để xe ô tô khoảng 4m2, tức là 150 triệu đồng/m2. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là mức giá cao nhất, có nơi cư dân đã phải bỏ ra gần 800 triệu đồng để mua chỗ để xe dưới tầng hầm, với diện tích chưa đầy 10m2 trong khoảng thời gian 38 năm. Nếu chia bình quân cho các năm, cộng với lãi suất nếu gửi ngân hàng thì mỗi tháng cư dân phải chi trả khoảng 4,7 triệu đồng/tháng cho chỗ đỗ xe. Đây là một mức giá khá cao, tuy nhiên nhiều người dân sinh sống trong các khu chung cư nội thành hà nội vẫn phải chấp nhận bỏ ra để có chỗ để xe ô tô đảm bảo, không phải gửi ở bãi gửi bên ngoài không đảm bảo an ninh và mức giá thuê chỗ để xe thậm chí còn cao hơn.

Tầng hầm để xe D’.Capitale – lời giải cho bài toán thiếu chỗ để xe ô tô

Để cuộc sống của cư dân trở nên hoàn mỹ và lý tưởng thì tầng hầm để xe là yếu tố quan trọng, không thể thiếu tại mỗi dự án căn hộ cao cấp. Khu căn hộ cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng có thiết kế tầng hầm để xe có diện tích rộng rãi, có sức chứa lớn, với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản, là nơi để xe lý tưởng và an toàn cho các cư dân đang tìm mua nhà chung cư hà nội.

Sức chứa quy mô lớn

Dự án khu căn hộ cao cấp D’.Capitale được kiến tạo trên mảnh đất có diện tích hơn 50.000m2 với quy mô 4 tòa căn hộ cao cấp và 2 tòa căn hộ studio. Hiểu được điều băn khoăn của khách hàng khi tìm mua chung cư là tầng hầm để xe có đủ sức chứa xe cho các cư dân hay không, chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng 3 tầng hầm để xe rộng 15.000m2. Với diện tích rộng lớn tầng hầm để xe của C7 D’.Capitale Trần Duy Hưng có khả năng chứa xe của hàng nghìn cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Không chỉ vậy, tầng hầm để xe còn thông nhau giữa các tòa nhà, giúp các cư dân và dân văn phòng di chuyển thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian khi gửi hoặc lấy xe.

Tầng hầm để xe hiện đại tại khu căn hộ cao cấp D'.Capitale sẽ là lời giải hoàn hảo cho bài toán thiếu chỗ gửi xe ô tô

Tầng hầm để xe hiện đại tại khu căn hộ cao cấp D’.Capitale sẽ là lời giải cho bài toán thiếu chỗ gửi xe ô tô

Kết cấu hiện đại, khoa học

Nhằm mục đích dễ quản lý và tìm kiếm phương tiện di chuyển, tầng hầm để xe tại khu căn hộ cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng được chia thành nhiều khu và ô nhỏ, và sẽ được đánh giấu bằng màu sắc và ký hiệu số hoặc chữ. Nhờ vậy mà cư dân và khách gửi xe có thể dễ dàng tìm kiếm xe của mình một cách nhanh nhất. Đây là phương pháp quản lý phương tiện di chuyển hiệu quả và an toàn mà phần lớn các chung cư hot nhất hà nội đều sử dụng.

Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn

Tầng hầm để xe Vinhomes Trần Duy Hưng được trang bị hệ thống an ninh hiện đại với đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản và máy quét thẻ từ chứa thông tin của chủ xe và xe. Camera hồng ngoại hoạt động thường xuyên 24/24 quan sát và chụp lại thời điểm phương tiện ra vào tầng hầm để xe. Các bảng hiệu thông báo tình hình số lượng còn trống chỗ để xe của các tầng hầm. Bên cạnh đó còn có hệ thống cảm ứng hiện đại và phun nước tự động trong trường hợp nếu xảy ra hỏa hoạn. Với các trang thiết bị hiện đại, tối tân sẽ hỗ trợ tối đa cho nhân viên an ninh tại bãi đỗ xe quản lý và đảm bảo an toàn cho tài sản của cư dân và khách gửi xe.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại, tầng hầm để xe còn có đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản, có trách nhiệm bảo đảm sự an toàn của xe cộ gửi trong tầng hầm, tránh các trường hợp cố tình phá hoại tại đây. Đồng thời các nhân viên an ninh cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo đảm sự gọn gàng cho tầng hầm.

Chính vì những yếu tố này, khu căn hộ cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng được người tìm mua chung cư tại hà nội đặc biệt quan tâm và lựa chọn, trở thành một trong số ít những dự án chung cư hot nhất tại hà nội.

Xem thêm: Anime Bom Tấn 2017 , Overlord Movie , Sword Art Online: Ordinal Scale , 

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam