Tầm nhìn Vinhomes Trần Duy Hưng từ đường Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng tiềm năng sinh lời trong tương lai
Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là dự án nổi bất nhất năm 2016. Sở hữu vị thế ” kim cương ” tại đường vành khăn giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng và đường Khuất Duy Tiến, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Có thể nói dự án tọa lạc tại vị trí kim cương đắt giá tạo lên giá trị tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy ngoài mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng với mục đích để ở thì rất nhiều khách hàng mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng nhằm với mục đích đầu tư sinh lời trong tương lai.
Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản thì trong tương lai giá trị của diện tích đất phía Tây thành phố ngày càng tăng theo cấp số nhân. Chính vì vậy những dự án bất động sản phía Tây thành phố trở thành lĩnh vực đầu tư mới của nhiều nhà đầu tư.
   View Vinhomes Trần Duy Hưng từ hướng đường Trần Duy Hưng
D’.Capitale sở hữu mặt tiền đường Trần Duy Hưng đắt giá
Nhờ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện trong tương lai sẽ nâng tầm giá trị của dự án lên những con số cao hơn so với giá bán hiện tại rất nhiều.  Trong đó sở hữu mặt tiền đường Trần Duy Hưng là một trong những yếu tố khẳng định giá trị của dự án.  Đường Trần Duy Hưng là tuyến đường xuyên suốt huyết mạch của thành phố gắn kết cư dân phía Tây thành phố với nội đô. Con đường kim cương nối liền đường Nguyễn Chí Thanh xuôi vào nội thành. Nhờ sở hữu mặt tiền đắt giá nên dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tạo sức hút lớn đối với khách hàng.
Không những vậy, đường Trần Duy Hưng còn là nơi tọa lạc của trung tâm mua sắm lớn nhất miền Bắc – Big C Thăng Long. Nên cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng mua sắm những sản phẩm sinh hoạt hàng ngày với giá ưu đãi nhất chỉ với vài bước chân.
Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam