Skybar Vinhomes Trần Duy Hưng – không gian đẳng cấp

Nối tiếp thành công từ những dự án đi trước , dự án Vinhomes D’ Capitale là một trong những chuỗi dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group được đánh giá là kiệt tác vượt thời gian hướng đến “ĐAM MÊ – HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ”. D’ Capitale mang phong cách kiến trúc tân cổ điển và được lấy tên theo tên của khu vườn lớn thứ 2 nước Pháp. 

Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án là sự kết hợp của 3 ” ông lớn ”  : tập đoành đầu tư bất động sản danh tiếng Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank. Với sự kết hợp của 3 chân kiềng vững chắc, D’.Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành dự án hội tụ ưu thế vượt trội về cảnh quan, thiết kế đẳng cấp, tiện ích nội khu ấn tượng.

Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng 

Trong đó hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá cao. Một số tiện ích nội khu nổi bật như : hồ cảnh quan, vườn nghệ thuật, sky bar, giàn hoa nghệ thuật,hồ bơi trẻ em, … Cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được sống trong không gian đẳng cấp nhất. Đặc biệt cư dân sẽ được đắm mình trong gian giải trí đẳng cấp tại Skybar Vinhomes Trần Duy Hưng.

Thiết kế độc đáo của Skybar Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế ấn tượng của Skybar Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế ấn tượng của Skybar Vinhomes Trần Duy Hưng 

Skybar Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế độc đáo mang tới không gian sang trọng đẳng cấp cho cư dân. Đây sẽ là không gian giải trí gặp gỡ giao lưu hẹn hò của cư dân. Không gian thoáng đãng cùng hệ thống cây xanh sẽ tạo thành không gian giải trí đẳng cấp.

Cảnh quan xung quanh của Skybar

Cảnh quan xung quanh của Skybar 

Cây xanh xung quanh skybar Vinhomes Trần Duy Hưng

Cây xanh xung quanh skybar Vinhomes Trần Duy Hưng  – Ảnh King Land

Bạn muốn sống trong không gian đẳng cấp vượt trội cùng hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng, hãy đến với Vinhomes Trần Duy Hưng để trải nghiệm cuộc sống thăng hoa.

Bạn muốn sống trong không gian đẳng cấp của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn căn hộ đẳng cấp nhất. Hiện tại tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng đang được mở bán và C7 Vinhomes Trần Duy Hưng sắp được mở bán. Thông tin chi tiết về thời gian chính thức mở bán C7 D’.Capitale Trần Duy Hưng sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

Xem thêm: Chung cư cao cấp D’.Capitale , C3 D’.Capitale , Anime có kết thúc buồn ,  sword art online 3 , loli , Anime Smile , Anime bungo to alchemistrewrite anime season 2

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam