Hướng View tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng ra hồ điều hòa

Tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến là tòa căn hộ được ra mắt cuối cùng của dự án D’.Capitale  Trần Duy Hưng. Đây chính là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng. Đối với khách hàng chưa may mắn hay chưa có cơ hội sở hữu căn hộ thuộc tòa C1, C3,C6 đã bán trước đó thì đây chính là cơ hội vàng hiếm có. 

Theo thống kê của chủ đầu tư thì tốc độ bán hàng của tòa căn hộ C1,C3,C6 đã mở bán trước đó vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong 3 tháng liên tiếp mở bán 3 tòa căn hộ : tòa C1 mở bán vào cuối tháng 9, tòa C6 mở bán vào đầu tháng 10 và tòa C3 được bán vào đầu tháng 11 vừa qua thì hầu như các căn hộ thuộc 3 tòa trên đều đã tìm được chủ nhân chính thức.

Hướng view tuyệt đẹp của tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng ra hồ điều hòa

Hướng View của tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng xuống hồ điều hòa

Hướng View của tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng xuống hồ điều hòa 

Nhờ sở hữu vị thế vàng cũng như những ưu thế vượt trội, tòa C7 D’.Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm mặc dù chưa có thời gian mở bán chính thức. Trong đó những căn hộ thuộc tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu tầm nhìn vô cùng thoáng đãng. Đối diện tòa C7 là siêu thị Big C Thăng Long và phía sau tòa C7 view hồ điều hòa Nhân Chính.

Hướng view hồ điều hòa Nhân Chính tuyệt đẹp của tòa C7 khiến khách hàng không khỏi suýt xoa. Từ căn hộ tòa C7, chủ nhân của căn hộ có thể ngắm khung cảnh thanh bình của làn nước trong xanh hồ điều hòa và hệ thống cây xanh của công viên Nhân Chính. Mỗi buổi sáng bình minh khi kéo rèm cửa sổ chắc chắn chủ nhân căn hộ tòa C7 sẽ thực sự tỉnh táo khi ngắm khung cảnh thanh bình của công viên hồ điều hòa.

Căn hộ tòa C7 View không gian xanh của công viên Nhân Chính

Căn hộ tòa C7 View không gian xanh của công viên Nhân Chính 

Nếu như tòa C1 là tòa căn hộ tiếp giáp trực tiếp với hồ điều hòa thì tòa C6,C7 tiếp giáp với hệ thống cây xanh của công viên Nhân Chính. Đối với chủ nhân căn hộ yêu màu xanh của thiên nhiên thì căn hộ tòa C3 D’.CapitaleVinhomes Trần Duy Hưng là sự lựa chọn lý tưởng.

Để được cung cấp thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn.

Xem thêm: Boku no PicoXem Tin Anime , Danh sách anime hay , KingLand , C3 Vinhomes Trần Duy Hưng

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam