Đầu tư BĐS thời điểm cuối năm liệu còn sức hút?

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, việc đầu tư căn hộ chung cư bình dân ở thời điểm hiện tại hầu như không có lời, thậm chí, một số căn hộ còn nhanh chóng xuống cấp sau một thời gian ngắn bàn giao, rớt giá ngay khi nhận nhà. Tuy nhiên, giới trong ngành vẫn khẳng định: Nếu biết quan sát và phân tích kỹ sản phẩm thì việc đầu tư căn hộ  cao cấp chính là hướng mang lại lợi nhuận cao của những nhà đầu tư. Đầu tưu bất động sản đổ dồn sang hướng mới đó chính là căn hộ chung cư cao cấp.

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm

Theo xu hướng ngày càng nâng cao mức sống, khách hàng đặc biệt quan tâm đến những khu đô căn hộ cao cấp, tiện nghi và có cảnh quan xanh nhưng giá cả phải phù hợp với thu nhập. Nếu nắm bắt được tâm lý này thì đầu tư căn hộ chung cư hiện đại cho mức sinh lời đáng mơ ước.

Căn hộ cao cấp là xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay

Căn hộ cao cấp là xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay 

Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản cũng như người mua nhà chung cư tại Hà Nội, căn hộ cao cấp đang là phân khúc được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Phân khúc này phù hợp với phần lớn khách hàng làm việc ở thành phố và có nhu cầu tìm mua căn hộ xứng tầm với đẳng cấp quý tộc của mình. Các du an can ho cao cap thu hút khách hàng ở góc độ chất lượng đi kèm giá cả. Nếu như các dự án có mức giá quá thấp thì chỉ sau vài năm chất lượng các công trình này sẽ nhanh chóng xuống cấp chính vì thế căn hộ cao cấp là sự lựa chọn của số đông khách hàng.

Căn hộ Trần Duy Hưng – sự lựa chọn của những nhà đầu tư bất động sản

Khảo sát thị trường bất động sản cuối năm 2016, phân khúc căn hộ cao cấp đang trên đà phát triển với sự góp mặt của hàng loạt nguồn cung mới tới từ những nhà đầu tư bất động sản danh tiếng. Trong đó dự án C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Căn hộ Trần Duy Hưng - một trong những dự án thu nhà đầu tư bất động sản

Căn hộ Trần Duy Hưng – một trong những dự án thu nhà đầu tư bất động sản 

Căn hộ Trần Duy Hưng hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp có nhu cầu sống trong không gian đẳng cấp. Căn hộ D’.Capitale được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích đón ánh sáng tự nhiện tối đa nhất. Cư dân căn hộ Trần Duy Hưng trong tương lai sẽ cảm nhận được không gian sống đẳng cấp mà không nơi nào có được. Để được tư vấn chi tiết về đầu tư căn hộ c7 Vinhomes Trần Duy Hưng tại thời điểm này, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Công ty bất động sản KingLand , Phong thủy theo tuổi , Căn hộ D’.Capitale trần duy hưng , Vẽ mắt Anime , Phim hoạt hình hay , Học vẽ tranh , Web anime mangasurvival animebungo to alchemist Anime

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam