Đầu tư bất động sản cho thuê: “Nhắm” vào đâu dễ sinh lời???

Đầu tư bất động sản cho thuê đang trở thành xu hướng, không ít nhà đầu tư đã sở hữu thêm nhiều tài sản, và có lợi nhuận khủng từ việc đầu tư căn hộ hộ cho thuê, đặc biệt là từ việc cho thuê những căn hộ cao cấp. 

Dự án căn hộ cao cấp: tiềm năng sinh lời lớn 

Hai năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ cho thuê đã trở thành xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư “sành sỏi”. Theo nhận định thực tế từ các nhà đầu tư, việc đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp đem lại lợi nhuận hấp dẫn và ổn định hơn khi đầu tư vào vàng, hay chứng khoán hoặc ngoại tệ. Thêm vào đó ngày càng có nhiều dự án được ra mắt, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Căn hộ cao cấp luôn được các nhà đầu tư chú ý hơn vì nhu cầu của thị trường đối với phân khúc này luôn cao hơn so với các phân khúc khác. Theo khảo sát cho thấy, trong quý I/2016, số lượng yêu cầu hỏi thuê với ngân sách từ 2.000 – 4.000 USD/Tháng tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Các dự án căn hộ cao cấp luôn là "thỏi nam châm" thu hút các nhà đầu tư

Các dự án căn hộ cao cấp luôn là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư

Một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm ở Hà Nội chia sẻ: “Nếu có từ 3 – 7 tỷ đồng mua căn hộ cao cấp rồi cho thuê, nhà đầu tư sẽ thu lời ngay. Với số tiền đó, tôi có thể mua ngay căn hộ ở các quận nội thành với đầy đủ các điều kiện: gần trung tâm, thuận lợi giao thông, đầy đủ các tiện ích “điện – đường – trường – trạm”, sau đó cho thuê lại với giá 15 – 20 triệu đồng/tháng. Nếu thị trường tốt, sau 1 năm, căn hộ có thể tăng giá 10 – 20%”.

Tuy nhiên để có mức sinh lời hấp dẫn và ổn định như vậy, các nhà đầu tư phải chọn được dự án thỏa mãn các điều kiện: Căn hộ cao cấp cho thuê phải nằm trong “vị trí vàng”, tiện ích đầy đủ và đồng bộ, tiềm năng gia tăng giá trị khả quan.

Dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng “hút” nhà đầu tư

Trong số những dự án căn hộ cao cấp được ra mắt 2016, dự án Trần Duy Hưng là một trong số ít những dự án bất động sản được giới chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt, từ vị trí, tiện ích đến tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Dự án khu căn hộ cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng nằm trong khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, đây là khu vực được đánh giá là “điểm vàng” của đầu tư bất động sản cho thuê khi giá thuê và tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao. Ngay khi dự án ra mắt vào tháng 9/2016 đã khiến thị trường “sôi sục”, rất nhiều nhà đầu tư “sành sỏi” đã chủ động liên hệ để tìm hiểu thông tin và giá chung cư Trần Duy Hưng.

Nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất, ngay trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, với hạ tầng hiện đại đang ngày càng được hoàn thiện. Bao quanh dự án là quần thể cư dân với trình độ dân trí cao và hạ tầng văn minh hiện đại, an ninh đảm bảo.

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí "vàng" đem lại tiềm năng sinh lời lớn

C7 Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí “vàng” đem lại tiềm năng sinh lời lớn

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực tập trung cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,..Cùng với sự phát triển của phía Tây, các doanh nghiệp nước ngoài cũng tập trung về đây tìm thuê mặt bằng mở văn phòng, vì thế nhu cầu thuê căn hộ cao cấp là rất lớn. Khách thuê căn hộ tại khu vực này không chỉ ổn định về chất lượng mà còn sẵn sàng chi trả ngân sách thuê hàng tháng rất lớn.

Nguồn cung căn hộ cho thuê, tính cả căn hộ dịch vụ hay căn hộ của các hộ gia đình tự kinh doanh, phòng khách sạn,… tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn từ các đối tượng khách hàng nêu trên, dù khách hàng sẵn lòng chi trả giá cao để có thể thuê căn hộ cao cấp tại đây.

Chính vì thế cũng không ngạc nhiên khi dự án khu căn hộ cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành “hấp lực” thu hút các nhà đầu tư. Vì chỉ có những sản phẩm đẳng cấp, vị trí đắc địa như dự án Trần Duy Hưng mới đủ sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả và sinh lời ổn định cho nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án C3 Vinhomes Trần Duy Hưng, cùng như bảng giá và chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư, vui lòng liên hệ theo Hotline dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: List Anime Hay , Anime hay nhất 2016 , Tin tức về anime , Công Ty BDS KingLand , Anime Mangahand shakers animebungo to alchemist ,

Gọi Ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908.513.666

Đất Xanh Việt Nam